Top Công Ty Giúp Việc Nhà Uy Tín Nhất Hiện Nay

Khi xã hội ngày càng phát triển, con người cũng bắt đầu trở nên bận rộn và không có thời gian để chăm lo gia đình, từ đó nhu cầu tìm kiếm người giúp việc gia đình trở nên cần thiết hơn đặc biệt là ở các thành phố lớn. Sử dụng giúp việc là lựa chọn tối ưu giúp mỗi người có một cuộc sống vui vẻ.

Thế nhưng, việc lựa chọn người giúp việc như thế nào? Ở đâu? Thì mới uy tín, mới chất lượng thì hãy cùng Giúp việc Việt Nam tìm hiểu một số Công ty giúp việc nhà uy tín qua bài bài viết dưới đây nhé.

Top công ty giúp việc uy tín là công ty nào?

Công ty giúp việc nhà uy tín khu vực Hà Nội

Công ty TNHH Giúp Việc HVT

Giúp việc HVT được thành lập vào năm 2013, sau nhiều năm hoạt động, giúp việc HVT ngày càng được khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ, tất cả nhờ vào phong cách phục vụ chu đáo, tận tình. Công ty luôn lấy chất lượng dịch vụ để cam kết sự hài lòng  của khách hàng, lấy sự chuyên nghiệp và tiến độ trong công việc để đảm bảo chất lượng uy tín của công ty.

Các gói dịch vụ giúp việc nhà của giúp việc HVT: Giúp việc gia đình, giúp việc trông trẻ, giúp việc chăm người già, giúp việc 10 ngày tết, giúp việc chuyên nghiệp, giúp việc hành chính,…

 • Địa chỉ: P606, Nhà B6B, KĐT Nam Trung Yên, Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0934.568.229 – 0936.903.299
 • Website: https://giupviechvt.vn/

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Thanh Bình

Công ty TNHH Đầu tư Dịch vụ Thanh Bình (Giúp việc 88 – giúp việc ở lại hàng đầu Việt Nam) là công ty chuyên cung cấp người lao động giúp việc gia đình. Với mục tiêu hàng đầu là xây dựng một đội ngũ người giúp việc có chuyên môn, trách nhiệm và thực sự yêu nghề, từ đó tạo ra một đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, không ngừng nâng cao nghiệp vụ để mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Các gói dịch vụ giúp việc nhà của giúp việc 88: Giúp việc gia đình, giúp việc trông trẻ, giúp việc chăm ông bà, giúp việc chăm người bệnh, giúp việc tết Nguyên Đán, giúp việc hành chính, giúp việc theo giờ,…

Công ty giúp việc Trung Thành

Giúp việc Trung Thành là một trong những công ty giúp việc chuyên nghiệp hàng đầu nước ta hiện nay. Có sự góp mặt của đội ngũ lãnh đạo trẻ trình độ cao, năng động, có tâm và có tầm. cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp bài bản. Mục tiêu hướng đến không chỉ lợi nhuận mà là lợi ích của người lao động và người sử dụng lao động.

Các dịch vụ cung cấp của giúp việc Trung thành: Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Hà Nội phổ thông, cung ứng lao động phổ thông, thuê ngoài nhân sự, cung cấp giúp việc gia đình, giúp việc trông trẻ, giúp việc trông bé, giúp việc chăm sóc người ốm, giúp việc theo giờ, giúp việc ở lại và lao động phổ thông uy tín.

 • Địa chỉ:VP1: B10A Nam Trung Yên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. VP2: 180 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội; VP3: K10 Đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
 • Điện thoại: 098.495.6824 | 0941.398.824 | 0326.884.978
 • Email: Giupviectrungthanh@gmail.com
 • Website: Giupviectrungthanh.com

Công ty giúp việc nhà uy tín khu vực Đà Nẵng

Công ty vệ sinh và giúp việc Novoking

Công ty Công ty vệ sinh và giúp việc Novoking được thành lập năm 2015, tạo ra hơn 1000 lao động giúp việc hoạt động trên địa bàn Quảng Nam, Đà Nẵng. Đáp ứng nhu cầu của hơn 1500 khách hàng. Đội ngũ giúp việc có kinh nghiệm, chăm chỉ, sạch sẽ, thật thà…Được dày công đào tạo và tuyển chọn kỹ càng. Mục tiêu mong muốn mang đến dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Các dịch vụ cung cấp của Công ty vệ sinh và giúp việc Novoking: Giúp việc gia đình, Tạp vụ văn phòng, vệ sinh công nghiệp, giặt ghế sofa_thảm văn phòng, dịch vụ chăm sinh, cắt cỏ và chăm sóc cây.

 • Địa chỉ: VP1: 54 Lê Cơ, Hải Châu, TP. Đà Nẵng; VP2: 169 Tôn Đản, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0908 224 678 – 0908 241 555
 • Email: novoking.vn@gmail.com
 • Website: https://novoking.vn/
Sử dụng công ty giúp việc sẽ giúp bạn tìm được người giúp việc chuyên nghiệp

Công ty TNHH MTV 3Clean

Giúp việc 3Clean là công ty chuyên cung cấp dịch vụ Giúp việc nhà uy tín hàng đầu tại Đà Năng nói riêng và Việt Nam nói chung. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, yêu nghề, có kỹ năng và được đào tạo bài bản, sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ.

Các dịch vụ của công ty giúp việc 3Clean cung cấp: Gíup việc theo giờ định kỳ, tạp vụ văn phòng theo giờ định kì, tổng về sinh nhà, giúp việc sáng đến chiều.

 • Địa chỉ: Tầng 6, 53-55 Hoàng Văn Thụ, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0899 466 588
 • E-mail: vn@gmail.com
 • Website: www.3clean.vn

Công ty giúp việc Đà Nẵng

Giúp việc Đà Nẵng là một trong những công ty chuyên nghiệp với mục tiêu của công ty là uy tín, chất lượng và niềm tin của khách lên hàng đầu. Cùng đội ngũ nhân viên  trẻ, năng động được đào tạo bài bản có trình độ, nghiệp vụ.

Các dịch vụ mà công ty giúp việc Đà Nẵng cung cấp: Cung cấp lao động phổ thông, thuê ngoài nhân sự, cung cấp giúp việc gia đình, giúp việc trông trẻ, giúp việc trông bé, giúp việc chăm sóc người ốm, giúp việc theo giờ.

Công ty giúp việc nhà uy tín khu vực TP Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Dịch vụ giúp việc nhà Phương Nam

Công ty TNHH Dịch vụ giúp việc nhà Phương Nam là một trong những đơn vị tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực giúp việc chuyên nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Đội ngũ nhân viên hơn 200 người đều có lý lịch rõ ràng, trung thực, chịu khó, siêng năng ở tất cả các quận, huyện, thành phố Hồ Chí Minh luôn đáp ứng nhu cầu của tất cả các hành trong thành phố. Mục tiêu “Trao tận tâm, Tạo đẳng cấp”, tiêu chí hoạt động là đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng, phục vụ tận tình, chu đáo, đem lại sự hài lòng đến tất cả các khách hàng.

Các dịch vụ mà Công ty TNHH Dịch vụ giúp việc nhà Phương Nam cung cấp: Chuyên cung ứng người giúp việc nhà theo giờ, giúp việc nhà ăn ở lại, quản gia trông coi nhà cửa, chăm sóc em bé- trẻ sơ sinh từ mới sinh đến lớn, chăm sóc người già, người bệnh, người cao tuổi-bệnh về già, người khuyết tật, tạp vụ công ty, tạp vụ văn phòng,…

>Xem thêm:

Cần người giúp việc nhà theo giờ tại Bình Dương.

Kinh nghiệm tìm việc làm giúp việc.

Công ty giúp việc nhà Trí Đức

Công ty giúp việc nhà Trí Đức chuyên cung cấp người giúp việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhân viên Dịch vụ giúp việc nhà Trí Đức có lý lịch rõ ràng, không vướng bận gia đình, nhiều năm kinh nghiệm trong công việc, là những người trung thực, thật thà siêng năng. Với mục tiêu luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, vì vậy sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.

Công ty giúp việc nhà Trí Đức chuyên cung ứng các dịch vụ: Giúp việc nhà ăn ở lại, giúp việc nhà theo giờ, chăm sóc em bé, nuôi sanh, chăm sóc người già, tạp vụ văn phòng,…

 • Địa chỉ: 232/17 Tô Hiệu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM.
 • Điện thoại: 0961 347 149 & 0943 558 945 & 0903516429
 • Email: giupviectriduc@gmail.com
 • Website: https://giupviectriduc.com/
Sử dụng dịch vụ giúp việc từ các công ty giúp việc sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và thời gian

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Thành Tâm

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Thành Tâm là đơn vị được bình chọn vào top 3 những dịch vụ giới thiệu người giúp việc uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ nhân viên có nguồn gốc, lý lịch rõ ràng, không ngừng rèn luyện, nổ lực để chuyên nghiệp hơn. Từ đó, sẽ hỗ trợ bạn những công việc chăm sóc gia đình, công việc nhầm chán, mệt mỏi, để bạn dành thời gian cho những công việc có giá trị, tạo cho bạn có những giây phút hạnh phúc bên người thân.

Các dịch vụ mà công ty Thương mại dịch vụ Thành Tâm cung ứng như lả: Giúp việc nhà ăn ở lại, giúp việc nhà theo giờ, giúp việc cho người nước ngoài, giúp việc chăm sóc người già, nuôi bệnh, giúp việc chăm sóc em bé, nuôi sanh,….

 • Địa chỉ: 54/16 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện Thoại: 0888 848 800 & 0988 517 469
 • Website: www.dichvugiupviecnha.net
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thanhtam112010/

Bài viết trên của Giúp việc Việt Nam là một số thông tin về top các công ty giúp việc uy tín tại 3 thành phố lớn ở Việt Nam, hy vọng bạn có thể lựa chọn công ty với các loại hình dịch vụ phù hợp với gia đình mình. Hãy cùng là người tiêu dùng thông minh bạn nhé.