Đừng Làm Osin Nữa Làm Người Yêu Anh Đi

Đừng làm osin nữa làm người yêu anh đi là bộ truyện tranh với chủ đề quen thuộc là tình yêu của thiếu gia giàu có với cô osin. Đây là bộ truyện tranh giành cho tuổi teen rất ăn khách. Bài viết dưới đây sẽ mô tả ngắn ngọn nội dung của bộ truyện này, sẽ giúp cho những bạn nào lười đọc hiểu nội dung của nó như thế nào mà hút độc giả đến như vậy.

Nhân vật chính của truyện đừng làm osin nữa làm người yêu anh đi

  • Trần Minh Quân – Kelvin: 17 tuổi, cao 1m85. Đẹp trai không ai sánh bằng. Mang tính cách lạnh lùng nhưng rất quyến rũ. Thông minh, IQ 200/200. Con trai tập đoàn Trần Thiên có quyền lực, cả gia đình tham gia vào tổ chức mafia. Học tại trường Start.
  • Jenny: 16 tuổi là osin của nhà Trần Minh Quân – Kelvin.
  • Hoàng Thuỳ Linh – Mary: 16 tuổi, cao 1m70. Xinh, dễ thương, thân thiện, IQ 190/200. Con gái tập đoàn Hoàng Gia, con dâu tập đoàn AJ, đính hôn với ken lúc 15 tuổi, do 2 gia đình ép buộc. Tham gia vào tổ chức mafia. Học tại trường Start.
  • Bạn thân: Jenny và Emily.
  • Trương Gia Hân-Jun: 17 tuổi, cao 1m75. Xinh nhưng độc ác, nhiều mưu mô, ích kỉ, IQ 198/200. Con gái tập đoàn TH. Ba có tham gia vào tổ chức mafia.

Truyện đừng làm osin nữa làm người yêu anh đi có bao nhiêu phần?

Truyện đừng làm osin nữa làm người yêu anh đi có nguồn: santruyen

Số lượt xem là: 3,026,936

Xuất bản: lúc 5:27:44, ngày 10/07/2016.

Bao gồm có 100 chương, ngoài ra còn có 4 chương ngoại truyện

Nội dung chính của đừng làm osin nữa làm người yêu anh đi

Jenny là con gái trong một gia đình bình thường mẹ làm giáo viên nhưng bị bệnh tim phải nghỉ dạy. Ba cô có một công ty nhưng việc khinh doanh không được thuận lợi, cuộc sống của gia đình không khá giả lắm nhưng ba mẹ vẫn cố gắng đem đến những điều tốt đẹp nhất cho Jenny. Tuy nhiên, hạnh phúc của gia đình nhỏ kéo dài chưa được bao lâu thì cha của Jenny bị tai nạn và qua đời. Để lại cho mẹ và Jenny một khoản nợ lớn. Hai mẹ con phải bán hết nhà cửa và đi thuê nhà ở để trả món nợ lớn. Jenny bỗng chốc là trụ cột chính của gia đình, cô suy sụp tinh thân những nhờ có mẹ cô đã mạnh mẽ hơn, đi xin việc làm thêm sau giờ học.

Jenny mới 17 tuổi những vô cùng đáng yêu và chăm chỉ

Trong lúc đi vào bệnh viện gặp mặt ba lần cuối, Jenny có tông xe với Kelvin. Nhưng do lúc đó đang vội nên cô bỏ đi luôn. Không ngờ đó là cuộc gặp gỡ định mệnh. Kelvin sau này trở thành chủ nhân của cô. Jenny vì món nợ phải trả mà nhận lời làm osin cho Kelvin và dọn vào nhà Kelvin ở luôn. Ngày ngày cô nấu ăn, giặt giũ, lau dọn nhà cửa. Cô nấu ăn rất ngon nên được gia đình nhà chủ yêu thích.

Vì xuất thân là gia đình bình thường, nên Jenny đi học trên trường quý tộc bị bạn bè coi thường và chọc ghẹo. Cô nghĩ tới mẹ để làm động lực sống tiếp, bỏ ngoài tai những lời chế giễu xung quanh. Chỉ có Emily và Mary là vơi với Jenny, đối xử rất tốt với cô.

Trong quá trình làm osin nhà Kelvin, hai người đã nảy sinh tình cảm với nhau. Luôn dõi theo đối phương. Kelvin ngoài lạnh lùng những thật ra vô cùng ấp áp, luôn dõi theo cô. Thuê nhà giúp mẹ cô, chăm sóc mẹ cô. Còn về phần Jenny cô rất thích cậu chủ nhưng nghĩ với thân phận thấp kém của mình cô đành ngậm ngùi bỏ qua, không nghĩ tới. Hai người cứ thê thích nhau trong im lặng.

Bỗng một ngày Gia Hân-Jun xuất hiện, đây là bạn từ nhỏ của Kelvin. Lúc 10 tuổi trong lúc chơi đùa với Kelvin không may bị té cầu thang, tưởng chết nhưng được gia đình đia chữa bệnh bên nước ngoài nên vẫn còn sống. Khi thấy Kelvin và Jenny thân thiết cô nàng rất tức giận. Cô bày mọi mưu kế để nói xấu, hãm hại Jenny.

Jenny và Kenvin đám cưới và sống hạnh phúc bên nhau

Trải qua bao gian nan thử thách, cuối cùng Jenny và Kelvin cũng đã đến được với nhau.Họ tổ chức đám cưới nhẹ nhàng không phô trương nhưng vô cùng đầm ấm. Thời gian qua đi thật nhanh, chẳng chờ đợi ai. Hạnh phúc không chỉ là những gì ta có mà còn là hy sinh bản thân để người mình yêu được hạnh phúc. Dẫu cho Kelvin là con chồng nhưng bà vẫn yêu thương như con ruột suốt bao năm qua. Bà đã thay đổi định kiến mẹ kế con chồng trong Kelvin. Bà làm tất cả vì bà biết trách nhiệm của bà là vậy. Đám cưới thành công suôn sẻ thì chịu tổn thương một chút bà cũng cam lòng.

Truyện đừng làm osin nữa làm người yêu anh đi đã để lại trong lòng độc giả những cảm xúc khó diễn tả về mối tình cậu chủ và cô osin có thân phận thấp kém. Là sự hy sinh thiêng liêng, cao cả của người mẹ giành cho con.

>>Xem thêm:

ôsin là ông nội.

osin nổi loạn.

Phản ứng của độc giả khi đọc truyện đừng làm osin nữa làm người yêu anh đi

Với cốt truyện lôi cuốn, hấp dẫn bộ truyện tranh đừng làm osin nữa làm người yêu anh đi đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của độc giả.

Những phản hồi tích cực của độc giả khi đọc truyện trên web
Trên facebook truyện cũng được độc giả đón nhận và có phản hồi tích cực

Thông qua nội dung của truyện đừng làm osin nữa làm người yêu anh đi, giúp việc Việt Nam hy vong bạn có cái nhìn khác hơn về osin, họ cũng là con người, công việc của họ cũng là một nghề chân chính cần được tôn trọng. Giống như sự hết thúc rất đẹp trong truyện cô bé osin lọ lem Jenny cưới bạch mã hoàng tử Kelvin và sống hạnh phúc bên nhau.