Tìm Người Giúp Việc Ở Quy Nhơn Uy Tín tại Đâu?

Nhu cầu tìm người giúp việc để dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, lau chùi..không những thịnh hành ở các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn mà đối các thành phố nhỏ như Quy Nhơn hiện nay cũng đã trở nên phổ biến. Là loại hình công việc mới, vậy tìm người giúp việc ở Quy Nhơn có khó không? Và tìm ở đâu, cần lưu ý những gì? Bài viết dưới đây của giúp việc Việt Nam sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn.

Nhu cầu tìm người giúp việc ở Quy Nhơn

Quy Nhơn là một trong 5 tỉnh thành hạt nhân giúp tăng trưởng và thúc đẩy kinh tế khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Hội tụ lợi thế về định hướng phát triển chung của Bình Định, được thiên nhiên ưu ái, khu kinh tế Nhơn Hội thu hút mạnh mẽ sự đầu tư về du lịch, dịch vụ đón đầu sự phát triển trong thời gian tới. Chính vì vậy, cuộc sống kinh tế của người dân ở Quy Nhơn ngày càng phát triển và nâng cao.

Nhu cầu tìm người giúp việc ở Quy Nhơn ngày càng cao

Nhịp sống ở Quy Nhơn tuy chưa gấp gáp, hối hả như ở các thành phố lớn nhưng cũng đang khá bận rộn. Người dân Quy Nhơn, càng ngày họ càng chú trọng tới việc chăm sóc bản thân hơn, hạn chế làm các công việc nhà để có thời gian dành cho bản thân. Đồng thời, cuối tuần các gia đình thích tụ họp bạn bè, tiệc tùng và cần người dọn dẹp sau mỗi cuộc vui. Nhiều gia đình trẻ ra riêng, đi làm thông tầm tại các công ty ở xa như ở KCN Phú Tài hay lo buôn bán không có thời gian về lo cho con cái nên phải thuê người giúp. Bởi vậy số lượng người có nhu cầu tìm người giúp việc ở Quy Nhơn càng tăng cao.

>>xem thêm:

Sinh viên giúp việc theo giờ.

Giúp việc đài loan.

5 Kinh nghiệm tìm người giúp việc ở Quy Nhơn

Tuy nhiên để tìm được người giúp việc vừa ý, thật thà, chăm chỉ, làm việc tốt ở Quy Nhơn là điều không hề dễ chút nào. Sau đây là 5 kinh nghiệm khi tìm người giúp việc ở Quy Nhơn bạn có thể tham khảo.

Làm sao để tìm được một người giúp việc ưng ý?

Xác định nhu cầu  trước khi tìm giúp việc ở Quy Nhơn

Trước khi bắt đầu tìm người giúp việc, bạn cần xác định rõ mục đích tuyển người giúp việc của mình. Xây dựng sẵn một list danh sách những công việc mà mình muốn người giúp việc phải làm. Dựa vào những công việc đó để đưa ra những tiêu chí khi tuyển dụng và hình thức làm việc đối với người giúp việc.

Tùy theo nhu cầu của gia đình mà bạn có thể chọn giúp việc theo giờ hoặc giúp việc toàn thời gian.

Đặt ra những tiêu chí đối với người giúp việc

Tùy theo nhu cầu của gia đình, bạn sẽ đưa ra những tiêu chí tuyển dụng để tìm người giúp việc phù hợp. Ví dụ nếu gia đình bạn là người nước ngoài thì đương nhiên tiêu chí tuyển dụng là phải biết ngoại ngữ. Hay tuyển giúp việc chăm sóc trẻ em thì giúp việc phải là người yêu trẻ con, có kiến thức về sức khỏe dinh dưỡng, biết cách chăm sóc trẻ cơ bản…

Người giúp việc phải trung thực, không có tiền án tiền sự, sức khỏe tốt và có lý lịch rõ ràng. Đây là những yêu cầu cơ bản khi tìm người giúp việc ở Quy Nhơn.

Kinh nghiệm sàng lọc hồ sơ hiệu quả

Sau khi đã kết thúc quá trình tìm giúp việc, bạn sẽ đôi đầu với việc tìm quá nhiều người không biết lựa chọn ai là phù hợp. Để tìm được giúp việc ưng ý nhất bạn nên:

 • Dành ít thời gian để sàng lọc ra các ứng viên không phù hợp, và dành nhiều thời gian đánh giá các ứng viên có nhiều khả năng thành công nhất.
 • So sánh ứng viên dự tuyển với tiêu chuẩn của lý tưởng ban đầu mình đặt ra để tìm ra người phù hợp nhất.

Bạn không có nhiều thời gian để chỉ dẫn cho người giúp việc ở Quy Nhơn mới , nhất là người giúp việc ở quê thường không biết sử dụng những vật dụng hiện đại trong nhà vì vậy đương nhiên bạn nên tìm thuê người giúp việc chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, họ có thể sử dụng các thiết bị điện tử và biết cách tổ chức, sắp xếp công việc một cách khoa học, hợp lý hơn.

Nên kiểm tra và xác minh thật kỹ lưỡng thông tin người giúp việc

Nên để người giúp việc thử  việc trước khi nhận vào chính thức

Đây là khoảng thời gian mà người giúp việc sẽ được tiếp xúc thực tế với công việc, là cơ hội để thể hiện khả năng, trình độ của mình có đáp ứng được nhu cầu công việc hay không. Từ đó bạn mới ra đưa ra quyết định cuối cùng.

Phải sử dụng hợp đồng thuê người giúp việc

Hợp đồng thuê người giúp việc Là căn cứ mang tính chất pháp lý khi các bên xảy ra tranh chấp về sau. Khi có hợp đồng đầy đủ các nội dung đã ghi ra thì các bên cứ tuân theo hợp đồng để làm việc. Vì trong quá trình làm việc của người giúp việc có thể nảy sinh nhiều vấn đề, cho nên nếu có hợp đồng lao động sẽ tạo ra yếu tố ràng buộc có lợi cho cả người đi làm, gia chủ. Chúng ta không bao giờ có thể nói trước hết các tình huống đó được. Và để không xảy ra những cái quá vô lý ảnh hưởng đến các bên chúng ta cần phải có hợp đồng để làm việc.

Mức lương của người giúp việc ở Quy Nhơn

 • Người giúp việc ở Quy Nhơn làm các công việc như dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, ủi quần áo, nấu cơm đến việc dọn dẹp nhà mới cho gia chủ toàn thời gian với mức lương dao động từ 3.000.000 đến 600.000 đồng/tháng tùy theo yêu cầu của từng nhà hoặc diện tích nhà to hay nhỏ, ít cửa kính hay nhiều.
 • Nếu tìm người giúp việc giặt ủi thi giá tiền tính như sau: 4.000 đồng/kg quần áo, 1.000 đồng/ bộ quần áo).
 • Còn đối với giúp việc theo giờ thì lương dao động 20.000- 40.000 đồng/giờ. Và từ 60.000-100.000 đồng/buổi.
 • Giúp việc ngắn hạn:Tức là khi có chủ nhà nào đề nghị, thì bạn có thể đến làm, có thể làm 3 đến 5 ngày, hoặc làm theo yêu cầu của chủ, loại hình giúp việc này thường là chủ tìm chăm bệnh ở bệnh viện, hoặc khi giúp việc cũ có việc đột xuất nghỉ. Loại hình này lương cao 200.000-350.000 đồng/ngày, tuy nhiên hình thức này việc không liên tục không đảm bảo thu nhập ổn định cho người giúp việc.

Đây là mức lương dao động trung bình tại Quy Nhơn. Tùy theo điều kiện và nhu cầu của gia đinh mình mà bạn chọn hình thức giúp việc phù hợp.

Một số lưu ý khi sử dụng người giúp việc tại Quy Nhơn

 • Phổ biến cho cả gia đình để tránh trường hợp bị người giúp việc đến lừa tiền những người không biết. Hàng ngày đều phải nhắc trước lịch trình nếu có thuê giúp việc.
 • Không ứng trước tiền, không quá dễ dãi về mặt tiền nong với giúp việc vì bản tính con nguời ta, được đằng chân, lân đằng đầu, sẽ không có chuyện vì bạn tốt bụng mà nguời khác cũng tốt bụng với bạn.
 • Luôn xem xét thái độ của người giúp việc: nếu người giúp việc có những dấu hiệu hoặc bày tỏ thái độ không tốt, bạn cần trao đổi thẳng thắn hoặc dứt khoát tìm người khác phù hợp hơn.
 • Đối xử chân tình và thỏa thuận trước các quy tắc: cách cư xử gần gũi và tin tưởng sẽ khiến cả hai bên đều cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Trước khi bắt đầu làm, bạn và người giúp việc nên thống nhất với nhau trước mọi việc để cả hai bên có thể thấu hiểu nhau và tránh những trường hợp xấu xảy ra.

Tìm người giúp việc người giúp việc ở Quy Nhơn ở đâu?

Chọn được nguồn tuyển dụng người giúp việc uy tín và chuyên nghiệp là bạn đã đảm bảo được 1 nửa thành công khi thuê giúp việc rồi đó.

Mở rộng nguồn tuyển dụng bạn sẽ có cơ hội gặp được nhiều ứng cử viên sáng giá

Tìm người giúp việc ở Quy Nhơn qua bạn bè, người thân

Tìm người giúp việc bằng hình thức này rất an tâm vì là người quen giới thiệu. Không tốn thời gian tìm hiểu lai lịch, địa chỉ cũng như không phải tốn phí.

Tuy nhiên, người giúp việc ở Quy Nhơn do người quen giới thiệu chủ yếu là làm việc bằng kinh nghiệm, chưa qua đào tạo nên đối lúc sẽ không đáp ứng được những yêu cầu của gia đình bạn. Bên cạnh đó, khi có mâu thuẫn xảy ra thì chủ nhà cũng rất ngại vì do người quen nên sợ mất lòng.

Tìm người giúp việc ở Quy Nhơn ở các trung tâm giới thiệu giúp việc

Bạn phải nhớ là tìm đến những trung tâm giúp việc uy tín bởi hiện nay có rất nhiều trung tâm cung ứng người giúp việc với mục đích lừa đảo. Tìm người giúp việc ở các trung tâm tuy có tốn phí một chút những đổi lại bạn được sở hữu nhiều dịch vụ rất tiện ích: nhanh, gon vì người có sẵn, chuyên nghiệp vì được đào tạo bài bản, được công ty bảo lãnh khi có sự cố xảy ra.

Một số trung tâm giới thiệu giúp việc ở Quy Nhơn

Trung tâm người giúp việc tại Bình Định

Người giúp việc Bình Định với định hướng phát triển là phấn đấu hết mình, quyết tâm thực hiện mọi quyền lợi cũng như chất lượng dịch vụ đến tận tay khách hàng.
Đội ngũ nhân viên người giúp việc gồm những người giúp việc chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín hàng đầu thành phố Quy Nhơn và đó cũng chính là lý do mà quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ nhiều năm qua.

Người giúp việc Bình Định cung cấp các dịch vụ:

 • Giúp việc nhà, giúp việc gia đình.
 • Chăm sóc người ốm.
 •  Chăm sóc trẻ em như những người thân trong gia đình.

Địa chỉ: 621 Hùng Vương – phường Nhơn Phú – Qui Nhơn – Bình Định

Dịch vụ vệ sinh nhà sạch Quy Nhơn

Dịch vụ nhà sạch Quy Nhơn là một trong những dịch vụ tốt nhất Quy Nhơn

Dịch vụ vệ sinh nhà sạch Quy Nhơn một dịch vụ vệ sinh mà ở đó đội ngũ hết sức chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, trung thực,đạo đức tốt, tinh thần trách nhiêm cao được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cao, với phương châm Uy tín – Trung thực – Chất lượng nhằm mang lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, tạo được lòng tin của khách hàng.
Dịch vụ vệ sinh nhà sạch Quy Nhơn cung cấp các dịch vụ:

 • Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa.
 • Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng.
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp định kỳ
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng.
 • Dịch vụ Giặt ghế sofa.
 • Dịch vụ Giặt Thảm.

Địa chỉ: 12/21 Phùng Khắc Khoan – P. Đống Đa – TP.Quy Nhơn-Tỉnh Bình Định

Tuy là ngành nghề mới những giúp việc Quy Nhơn đã được đông đảo người dân đón nhận vì rất phù hợp với như cầu hiện nay. Đây là một thị trường vô cùng tiềm năng và sẽ phát triển trong tương lai, mở ra cơ hội nghề nghiệp ra nhiều chị em lao động. Và tìm người giúp việc ở Quy Nhơn không còn là điều khó khăn nữa. Giúp việc Việt Nam hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều giúp việc ưng ý nhất.