Tìm Việc Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại Gò Vấp

Giúp việc nhà theo giờ tại Gò Vấp là nghề được đông đảo người lao động và ngay cả sinh viên tìm kiếm. Vì giúp việc nhà theo giờ linh động thời gian, lương cao không tiếp xúc nhiều với chủ nhà. Tìm việc giúp việc nhà theo giờ tại Gò Vấp có dễ không? Hãy cùng giúp việc Việt Nam tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nhu cầu tuyển dụng giúp việc nhà theo giờ tại Gò vấp

Nếu bạn có nhu cầu tìm việc làm tại Gò Vấp thì giúp việc nhà theo giờ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với hơn 600.000 người sinh sống tại quận Gò Vấp, những khu đô thị mới xuất hiện ngày càng nhiều, mức sống của người dân ngày càng cao, có tới 80% khách hàng được khảo sát đồng ý sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, cho thấy nhu cầu tìm người giúp việc hiện nay là rất lớn.

Tìm việc giúp việc nhà theo giờ tại Gò Vấp có dễ không?

Bên cạnh đó, đa phần người dân không thích người giúp việc ở lại nhà, tốn chi phí ăn, ở và không an tâm về độ an toàn nên đa phần người dân Gò Vấp chọn giúp việc nhà theo giờ vừa an toàn vừa tiết kiệm.

>>Xem thêm:

Tuyển nam giúp việc nhà tại Hà Nội.

Cần người giúp việc nhà theo giờ tại Bình Dương.

Tại sao nên tìm việc giúp việc tại Gò Vấp

Ở Gò Vấp, số lượng đăng tin tuyển người giúp việc này vô cùng nhiều. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các thông tin tuyển dụng giúp việc theo giờ ở mọi nơi trên facebook, các diễn đàn giúp việc, các website, các dịch vụ giúp việc.

Nhu cầu tuyển dụng giúp việc tại gò vấp rất đa dang. Bạn có thể lựa chọn những gói công việc phù hợp với khả năng của mình.

  • Giúp việc nhà theo giờ tại Gò Vấp ( yêu cầu biết làm việc nhà cơ bản).
  • Giúp việc nhà kèm trông trẻ theo giờ tại Gò Vấp ( yêu cầu phải biết trông trẻ và yêu trẻ con).
  • Giúp việc nhà kèm trông người già theo giờ tại Gò Vấp ( yêu cầu chịu khó và có kinh nghiệm trông người già).
  • Giúp việc nhà kèm dạy học cho trẻ tại Gò Vấp ( yêu cầu có trình độ, biết cách dạy học).
  • Giúp việc nhà theo giờ cho người nước ngoài tại Gò Vấp (yêu cầu biết ngoại ngữ).

Giúp việc nhà theo giờ tại Gò Vấp, phù hợp với nhiều đối tượng phụ nữ, trung niên hay ngay cả là sinh viên cũng có thể làm được.

Tùy vào số giờ bạn đăng ký, ca làm việc hoặc làm việc toàn thời gian mà mức lương của bạn sẽ khác nhau. Thông thường ca bán thời gian sẽ khoảng 5 tiếng/ ngày; ca toàn thời gian sẽ từ sáng đến tối. Mức lương trung bình cho 2 ca này từ 4- 8 triệu đồng. Hoặc nếu tính theo giờ thì trung bình mức lương là 40-60 nghìn đồng/giờ.

Như vậy, giúp việc nhà theo giờ tại Gò Vấp là công việc mang tính chất khá nhẹ nhàng, ít yêu cầu bằng cấp mức lương lại khá cao. Bạn có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp với khả năng của mình tại Gò Vấp.

Giúp việc nhà theo giờ tại Gò Vấp phù hợp với nhiều đối tượng phụ nữ

Kinh nghiệm tìm việc giúp việc nhà theo giờ tại Gò Vấp

Để bạn có thể tìm được việc giúp việc nhà tại Gò Vấp tốt, lương cao, uy tín mà không sợ bị lừa đảo. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số kinh nghiệm tìm việc dưới đây:

Tìm việc giúp việc nhà theo giờ tại Gò Vấp bằng nhiều nguồn khác nhau

Để có thể tìm việc giúp việc nhà tốt thì bạn cần tra cứu nhiều thông tin tuyển dụng khác nhau rồi sau đó hãy lọc ra các công việc có mức lương và đãi ngộ tốt nhất.

  • Tìm việc thông qua người quen: Để tìm việc giúp việc nhà uy tín, tin cậy bạn nên dành thời gian để tìm hiểu hay nhờ người quen, bạn bè thân thiết trợ giúp.
  • Tìm việc thông qua mạng xã hội: Chỉ cần một chiếc máy tính hay một chiếc điện thoại được kết nối internet là bạn đã nắm trong tay cơ hội tìm được việc giúp việc nhà theo giờ rất cao. Bạn có thể truy cập vào các trang tìm việc làm, các hội nhóm trên mạng xã hội.
  • Tìm việc thông qua trung tâm giúp việc uy tín: Bạn có thể tìm được nhanh chóng, bởi nơi đây đã có nhiều thông tin tuyển dụng có sẵn và được đào tạo về chuyên môn một cách bài bản nữa.
  • Tìm việc thông qua ứng dụng tìm việc làm: Với nhiều ưu điểm vượt trội, hiện nay, xu hướng sử dụng app giúp việc nhà theo giờ ngày càng phổ biến. Một số app ứng dụng tìm việc làm hiện nay là : Jupviec, bTaskee.com, Housecare…

Tìm việc giúp việc nhà theo giờ tại Gò Vấp bằng hình thức nào thì bạn cũng phải tìm hiểu thông tin tuyển dụng thật kỹ lưỡng, xác minh thông tin là thật hay lừa đảo. Tránh các trường hợp mất tiền cọc để tìm việc như một số vụ lừa đảo vừa qua.

Nên thử việc giúp việc  theo giờ tại Gò Vấp trước khi quyết định ký hợp đồng

Đây là khoảng thời gian mà bạn sẽ được tiếp xúc thực tế với công việc, là cơ hội để thể hiện khả năng, trình độ của mình có đáp ứng được nhu cầu công việc hay không. Xem cách đối xử và tính tình của chủ nhà ở Gò Vấp có khắt khe quá hay không. Từ đó bạn mới ra đưa ra quyết định cuối cùng là có làm giúp việc nhà tại Gò Vấp hay không.

Theo điều 8 Nghị định 27/2017/NĐ-CP  không bắt buộc công việc giúp việc gia đình phải thử việc, tuy nhiên chủ sử dụng và người lao động vẫn có thể thỏa thuận trong hợp đồng về việc làm thử, quyền và nghĩa vụ của mỗi bên trong thời gian thử việc. Thời gian thử việc tối đa không quá 06 ngày làm việc.

Nên ký hợp đồng lao động khi làm giúp việc nhà theo giờ tại Gò Vấp

Sau khi tìm được việc giúp việc tại Gò Vấp, thử việc cảm thấy phù hợp thì nên ký kết hợp đồng lao động. Bởi vì nó sẽ là căn cứ mang tính chất pháp lý khi các bên xảy ra tranh chấp về sau. Khi có hợp đồng đầy đủ các nội dung đã ghi ra thì các bên cứ tuân theo hợp đồng để làm việc. Tránh trường hợp chủ nhà lật lọng không trả lương, tự ý hạ lương, không cho nghỉ phép…

Nên ký hợp đồng lao động khi giúp việc nhà theo giờ tại Gò Vấp

Giúp việc nhà theo giờ tại Gò Vấp là công việc có tính chất khá nhẹ nhàng, không yêu cầu bạn phải có bằng cấp và kinh nghiệm. Tuy nhiên để làm tốt công việc được giao thì bạn cần phải chăm chỉ, khéo léo có đạo đức nghề nghiệp. Ngày nay, công việc này càng ngày càng hấp dẫn và có nhiều sự lựa chọn. Bạn toàn quyền được chọn nơi mình làm, chọn công việc ở hộ gia đình nào mà mình cảm thấy phù hợp. Hơn nữa, mức lương lại khá cao, giờ giấc thoải mái và linh hoạt.

Hy vọng qua những thông tin trên, các bạn đã có thêm cho mình gợi ý để quá trình tìm việc làm giúp việc theo giờ tại Gò Vấp không còn khó khăn. Chúc bạn mau chóng có được công việc phù hợp.