Tuyển Nam Giúp Việc Nhà Tại Hà Nội Mới Nhất

Trong bối cảnh phát triển kinh tế – xã hội ngày nay, thất nghiệp đã trở thành vấn đề mang tính chất toàn cầu, không loại trừ một quốc gia nào ngay cả Việt Nam. Và tỷ lệ thất nghiệp ở Nam giới cũng rất cao.

Để kiếm thêm thu nhập, trang trải cuộc sống nam giới làm rất nhiều nghề khác nhau trong đó có giúp việc nhà. Thế nên, tuyển nam giúp việc tại Hà Nội không còn là việc quá khó nữa. Bạn chỉ cần lên mạng, hoặc tìm tới các trung tâm môi giới việc làm là có thể tìm được nam giúp việc nhà.

Nhu cầu tuyển nam giúp việc nhà tại Hà Nội

Trước đây, nhắc tới hai từ “giúp việc” người ta chỉ nghĩ đến nữ giới, thì giờ chỉ cần lên mạng, hoặc tìm tới các trung tâm môi giới việc làm, các nam sinh viên đăng tin kiếm việc tại Hà Nội để có thêm thu nhập không còn là chuyện hiếm.

Tuyển nam giúp việc tại Hà Nội có khó không?

Hiện nay thị trường người giúp việc ở thủ đô Hà Nội đang rât lớn, có những thời điểm thị trường người lao động cung không đủ cầu vì nhu cầu thuê người giúp việc ở các khu đô thị mới là rất lớn. Nhận thấy đây là một thị trường tiềm năng nên nhiều nam giới cũng lựa chọn giúp việc nhà làm nghề kiếm sống.

Nhiều gia đình tại Hà Nội muốn tuyển nam giúp việc bởi vì:

  • Không phải lo chuyện chồng họ có quan hệ ngoại tình với người giúp việc.
  • Người giúp việc nam có thể giúp họ làm một số việc nặng trong nhà mà giúp việc nữ không làm được như sửa điện, sửa ống nước, làm vườn, khiêng vác.
  • Một số gia đình không có đàn ông, vì vậy họ muốn thuê giúp việc nam để thay đổi không khí trong nhà, phụ họ làm những công việc thay thế cho người đàn ông trong gia đình.
  • Nam giới một khi đã làm việc nhà thì rất kỹ lưỡng và hiệu quả cao. Nhiều gia chủ chỉ thích thuê giúp việc nam vì khi làm việc họ tập trung, không lười, không buôn chuyện như nữ giới.

Như vậy, xu hướng tìm nam giúp việc nhà tại Hà Nội ngày càng tăng cao, mở ra một cơ hội nghề nghiệp mới cho nam giới.

>>Xem thêm:

Tìm việc giúp việc nhà theo giờ tại Gò Vấp.

Cần người giúp việc nhà theo giờ tại Bình Dương.

Một số hình thức tuyển nam giúp việc nhà tại Hà Nội

Thông thường các công việc nhà là giặt giũ nấu nướng hay dọn dẹp vệ sinh, nấu ăn…cần những người chăm chỉ, cẩn thận và khéo léo vì vậy nên khi nam giới ứng tuyển một số gia đình còn e ngại. Liệu nam giới có làm được việc nhà đảm đang như nữ giới?

Nam giúp việc nhà đảm đang không thua kém gì nữ giúp việc

Tuyển dụng nam giúp việc nhà chăm sóc người bệnh là Nam

Nhu cầu tuyển giúp việc là Nam giới để chăm sóc người bệnh tại Bệnh Viện, hoặc tại nhà rất cao. Một số gia đình có người nhà là nam bị bệnh những không có thời gian chăm sóc, đồng thời ngại khi thuê giúp việc nữ nên họ có nhu cầu chỉ tuyển dụng giúp việc nam.

Vì là công việc chăm sóc người bệnh nên lương rất cao. Lương tại bệnh viện tối thiểu 350.000- 500.000 đồng/ngày. Lương chăm tại nhà 8.000.000 – 12.000.0000 đồng/tháng kèm thưởng, phụ cấp. Công việc này yêu cầu nam giúp việc có tinh thần trách nhiệm và yêu thương người già, người bệnh.

Tuyển dụng nam giúp việc đưa đón con đi học tại Hà Nội

Có đến hơn 50% gia đình gặp phải vấn đề lớn trong việc đưa đón con đi học. Việc vừa đưa con đi học và vừa phải đi làm đúng giờ, đặc biệt là ở thành phố đông đúc như Hà Nội thì tình trạng tắc đường mỗi buổi sáng khiến điều này trở nên “bất khả thi”.

Chính vì vậy nhu cầu thuê người giúp việc để đưa đón con đi học ngày càng tăng cao ở Hà Nội. Nam giúp việc có nhiệm vụ đưa đón con của chủ nhà đi học đúng giờ, an toàn.

Mức lương của một lần đưa đón là 50.000-80.000 đồng cho một lượt đi về. Việc nay tuy đơn giản như cũng rất áp lực, nam giúp việc phải đi xe cẩn thận, và đặc biệt là phải đúng giờ.

Tuyển nam giúp việc làm vườn tại Hà Nội

Một khu vườn rộng lớn và xinh đẹp với đầy đủ hoa, quả cây cỏ là nơi bạn nghỉ ngơi và thư giãn. Nhưng để giữ được khu vườn xanh tốt và đẹp như thiết kế ban đầu không phải đơn giãn vì không có thời gian dọn dẹp làm vườn. Chính vì vậy nhu cầu tuyển nam giúp việc tại Hà Nội ngày một tăng cao.

Khi bạn tuyển nam giúp việc làm vườn, thì họ sẽ làm các công việc như sau

  • Cắt cỏ, nhổ cỏ dại.
  • Cắt tỉa cây kiểng các lọai.
  • Bón phân, phun thuốc sâu bệnh (nếu cần).
  • Quét dọn khuôn viên vườn nhà.

Công việc làm vườn khá vất vả vì làm ngoài trời nên tiền lương trả theo giờ và tương đối cao dao động từ 80.000 – 100.000 đồng/giờ.

Tuyển Nam giúp việc làm vườn ở Hà Nội ngày càng nhiều.

Tuy không thể áp đảo giúp việc nữ về số lượng nhưng nam giới cũng không tỏ ra thua kém chị em trong khoản nữ công gia chánh, nhiều nam giúp việc không chỉ chinh phục tình cảm của chủ nhà mà còn trở thành một thành viên không thể thiếu trong gia đình họ.

Một số mặt trái của nam giúp việc nhà tại Hà Nội

Nam giúp việc nhà tại Hà Nội là nghề mới và rất nhiều triển vọng trong lương lai. Với mức lương cao và ít đòi hỏi bằng cấp, nó đã trở thành lựa chọn nghề nghiệp của nhiều nam giới. Tuy nhiên, môi trường làm việc của nam giúp việc cũng luôn ẩn chứa nguy cơ và rủi ro.

Giả danh nam giúp việc để hành “nghề”: Qua tiếp xúc với một vài nam sinh viên đã từng có kinh nghiệm trong nghề giúp việc gia đình, tôi được biết lý do duy nhất mà họ làm công việc này là bởi… thu nhập cao. “Đa phần chủ nhà muốn tìm giúp việc nam thường là người có tiền. Họ có thể là những chủ nhà xinh đẹp, nhưng chồng phải đi công tác xa thường xuyên muốn có người để giải toả những bức xúc, hay những bà chồng có bồ nhí ở ngoài nên cũng tìm cho mình niềm an ủi, thậm chí là có chồng nhưng vì những hoàn cảnh khách quan, họ không được thoả mãn chuyện chăn gối, hay là những dân “gay” tìm kiếm bạn tình nhằm thoả mãn nhu cầu. Đối với kiểu này nam giúp việc càng có ngoại hình càng dễ xin việc và lương cao.

Dù là tuyển nam hay nữ giúp việc tại Hà Nội thì đây cũng là một thị trường sôi động và dễ tuyển dụng. Nam giúp việc không kém chị em trong việc chăm sóc con cái gia đình nhưng tính chất công việc ít phù hợp khi đi làm ngoài xã hội. Vì thế các trung tâm giới thiệu người giúp việc cũng không dám nhận nam giới muốn đi làm giúp việc.

Nghề nào cũng là nghề và có những sự thay đổi dền theo thời gian và xu hướng của xã hội, mặc dù còn nhiều khó khăn và tồn tại nhiều mặt trái nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng tuyển nam giúp việc nhà tại Hà Nội không còn quá khó khăn nữa mà đang dần để nên phổ biến ở Hà Nội.